Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

 • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
 • Receive relevant communications and updates from our organization
 • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Products - Services

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

Dịch vụ Tuyển dụng:

Chào mừng khách hàng đã đến với dịch vụ Tuyển dụng của M-Talent.

Với kinh nghiệm tuyển dụng đội ngũ hàng ngàn nhân sự từ cấp quản lý tới cấp nhân viên cho các Đối tác chiến lược bao gồm các công ty trong Tập đoàn TNG Holdings, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), một số công ty tài chính, sản xuất và dịch vụ khác, Công ty M-Talent đã bước đầu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ Tư vấn Tuyển dụng trên thị trường lao động.

Thành công trên có được là do M-Talent đã phát triển được đội ngũ các chuyên viên tuyển dụng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tài chinh - Ngân hàng, Tiêu dùng - Bán lẻ, Bất động sản, Sản xuất, Mỏ - Địa chất... Đồng thời với việc phát triển đội ngũ nhân sự, M-Talent cũng đã thành công trong việc xây dựng kho dữ liệu ứng viên đa dạng ngành nghề nhằm giúp khách hàng tiếp cận đúng và hiệu quả với ứng viên mà họ đang tìm kiếm.

>> 5,000 ứng viên cấp quản lý và cấp cao trong hệ thống dữ liệu được bảo mật
>> 70,000 ứng viên khác trên hệ thống trực tuyến

Để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và cam kết 5 tiêu chí trong cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho khách hàng.

 • Chất lượng ứng viên như mong đợi
 • Tốc độ tuyển dụng
 • Thông tin bảo mật
 • Đối tác tin cậy
 • Phản hồi nhanh chóng

M-Talent tự tin có khả năng đáp ứng nhân sự các ngành:

 • Tài chính - Ngân hàng
 • Bất động sản
 • Khai thác khoáng sản 
 • Thương mại
 • Dịch vụ
 • Xây dựng
 • Các ngành khác

 

Dịch vụ cho thuê nhân sự: Dịch vụ cho thuê nhân sự của chúng tôi hỗ trợ các đối tác bổ sung nguồn nhân sự cần thiết trong các giai đoạn kinh doanh cụ thể. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc việc chọn lựa ứng viên phù hợp nhất và quản lý trả lương, quản lý hành chính và các vấn đề quan hệ lao độngkhác để các đối tác tập trung vào việc xây dựng hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ tư vấn Chiến lược nhân sự: Dịch vụ tư vấn chiến lược nhân sự của chúng tôi bao gồm vi ệc phát triển các chương trình và quy trình tích hợp giúp người sử dụng lao động và người lao động kết nối với nhau, xây dựng và tư vấn các chương trình khen thưởng cho nhân viên, các chương trình thúc đẩy nhân viên, khảo sát sự hài lòng của nhân viên, đánh giá nhân viên và chương trình quy hoạch nhân sự tiềm năng cho tổ chức.

Dịch vụ Lương và Chế độ phúc lợi: Chúng tôi hỗ trợ đối tác trong quá trình thực hiện tính lương, thưởng và các chế độ cho nhân viên. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm nhưng không hạn chế ở các dịch vụ sau: tính lương và trả lương cho nhân viên của đối tác hàng tháng, Thuế thu nhập cá nhân, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, quyết toán Thuế thu nhập cá nhân và các dịch vụ khác.

Dịch vụ Đào tạo và Phát triển: Chúng tôi thiết kế và cung cấp các khóa đào tạo toàn diện để nâng cao kĩ năng và kiến thức nhờ đó giúp nhân viên tăng năng suất lao động và cung cấp các khóa đào tạo cũng như hội thảo về kĩ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả cho nhóm quản lý cấp cao của tổ chức.

Visit: 1 1 5 3 0 0 3

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.