Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Tổng quan về M1Tech

Trưởng thành trong môi trường tài chính và công nghệ thông tin có nhiều biến động, với tiền thân là Khối Công nghệ Ngân hàng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank), phát huy kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển cùng Maritime Bank, M1Tech đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tư vấn giải pháp và Phát triển phần mềm, Vận hành hệ thống và ứng dụng công nghệ, Hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ quản trị.

Luôn kiên trì với sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra, M1Tech luôn hoàn thành những mục tiêu đề ra một cách xuất sắc, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ hệ thống Công Nghệ Thông Tin tiên tiến. Đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển, M1Tech đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia bản lĩnh và giàu nhiệt huyết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 200 cán bộ nhân viên.

Chiến lược của M1Tech trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời mở rộng hoạt động trong nước để trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

Search job
MTalent Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.